<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Traži u videima, članovima, događajima, audio fajlovima, fotkama i blogovima Traži

Công ty tư vấn luật Hồng Minh|Vietnam

Luật Hồng Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại Việt Nam


Tư Vấn Thành Lập Công Ty

Bạn muốn Thành lập công ty để hòa nhập vào thị trường kinh doanh đầy sôi động nhưng chưa biết lựa chọn hình thức kinh doanh nào cho phù hợp? Bên cạn đó có những điều phải lo lắng như nguồn hàng, đầu ra, chi phí… thì bạn còn phải tìm hiểu về thủ tục thành lập một công ty như thế nào cho đúng, đầy đủ và hiệu quả với quy mô của bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức doanh nghiệp tư phù hợp nhất như cổ phần, TNHH, liên doanh...đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhanh nhất.

Chúng tôi tin chắc bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi làm các thủ tục liên quan. Vì vậy chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và không bị đau đầu bởi các thủ tục pháp lý rườm rà hiện nay.

Văn phòng Luật sư Kết Nối xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những hướng dẫn cụ thể và các tips lưu ý khi thực hiện thủ tục thành lập công ty như sau:

Công ty tư vấn luật Hồng Minh xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những hướng dẫn cụ thể và các lưu ý khi thực hiện thủ tục thành lập công ty như sau:

- Chọn loại hình công ty phù hợp

- Chọn tên công ty phù hợp

- Chọn địa chỉ trụ sở công ty phù hợp

- Các thông tin liên hệ cần cung cấp

- Đăng ký ngành nghề như thế nào cho phù hợp

- Các chức danh quan trọng trong công ty

- Thời gian thành lập, có thể giút ngắn thời gian trong trường hợp khẩn cấp

Quy trình thành lập công ty:

1 Cung cấp thông tin,chuẩn bị tài liệu khi thành lập công ty.

Khi thành lập công ty quý khách hành chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu đươc soạn sẵn và bản công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân của người góp vốn, công ty tư vấn luật Hồng Minh sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ.

2 Soạn thảo và nộp hồ sơ.

Công ty tư vấn luật Hồng Minh sẽ hoàn thiện thủ tục hành chính tại Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố.

Sau khi kết thúc quá trình này, Qúy khách nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân của công ty.

3 Công bố mẫu dấu

Để con dấu pháp nhân của doanh nghiệp có hiệu lực thì theo quy định của pháp luật hiện hành , doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố thông tin trên hệ thống của cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói, luật Hồng Minh sẽ thay mặt qúy khách hàng thực hiện thủ tục này. Không những vậy, văn phòng luật sư Hồng Minh còn hướng dẫn doanh nghiệp cách thức để kiểm tra, tra cứu các thông tin về doanh nghiệp của qúy khách.

4 Kê khai thuế ban đầu

Trong vòng 30 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện các bước kê khai ban đầu bao gồm: Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, thực hiện việc đăng ký sử dụng chữ ký số điện tử và đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ( đối với trường hợp địa phương đã bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử) hoặc đặt in hóa đơn (đối với  trường hợp địa phương còn sử dụng hóa đơn giấy)….

Việc đăng ký sử dụng chữ ký số điện tử, thực hiện kê khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn…là những bước cơ bản đảm bảo quá trình hoạt động thuận lợi của doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp,công ty luật Hồng Minh sẽ tư vấn và hỗ trợ về tất cả các vấn đề phát sinh về mặt pháp lý xuyên suốt trong quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty gồm:

a. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty tư nhân gồm:

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

- Bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

- Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

b. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh gồm:

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

- Dự thảo Điều lệ công ty.
- Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
- Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
c. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn gồm:
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
- Dự thảo Điều lệ công ty.
- Đối với thành viên là cá nhân: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác
- Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
- Chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

d. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần gồm:
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
- Dự thảo Điều lệ công ty.
- Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
- Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
- Chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Tư vấn thành lập công ty tại Babylonlaw:
- Babylonlaw là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty vì thế chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực, tư vấn chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các cơ quan nhà nước vì thế đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thành lập công ty của quý khách. Chúng tôi sẽ đại diện soạn hồ sơ thành lập công ty và giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng vì thế khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cao nhất cho quý khách các vấn đề liên quan sau khi công ty đi vào hoạt động như: Kê khai thuế hàng tháng, bảo hộ thương hiệu,...Tư vấn thành lập công ty tại Babylonlaw quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ như:
- Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động dịch vụ thành lập công ty như: Tư vấn cách đặt tên công ty; Tư vấn mô hình và Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;...
- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylonlaw sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty cho khách hàng;
- Đại diện lên sở Kế Hoạch và Đầu Tư để nộp hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng;
- Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho doanh nghiệp;
- Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp.
Lời kết:
Thành lập doanh nghiệp là bước khởi động đầu tiên cho hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nhân. Luật Hồng Minh sẽ đảm bảo và tin tưởng rằng là văn phòng tư vấn pháp luật mang đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp, bền vững, hiệu quả, trách nhiệm giúp doanh nhân và doanh nghiệp có được bước khởi đầu hoàn hảo, bền vững về mặt pháp lý ngay khi bước đầu đặt chân vào thương trường.
Đồng thời Luật Hồng Minh đảm bảo sự vững chắc, bài bản, yên tâm về pháp lý trên mọi bước đường kinh doanh của doanh nghiệp.
https://luathongminh.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-uy-tin-tron-g oi-gia-re/" target="_blank">Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Hồng Minh đảm bảo cung cấp tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tư vấn luật tốt nhất và an toàn pháp lý nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HỒNG MINH

Hotline: 0843 246 222


Trụ sở chính: Số 31 Ngõ 221 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: Phòng 611, toà 27A1 Green star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

jennifer499mc

Hello i'm looking for sweet daddy. My hot photos here https://cutt.us/id23770918


Công ty tư vấn luật Hồng Minh Luật Hồng Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật tại Việt Nam


Công ty tư vấn luật Hồng Minh

Công ty tư vấn luật Hồng Minh


Stranica od 1

Posjetioci moje stranice


Fei Fei
Prije 160 dana
CMIM CMIM
Prije 171 dana
mygadgetus mygadgetus
Prije 192 dana
rachael1 rachael1
Prije 206 dana
Obsolete Obsolete
Prije 225 dana
pedropedro pedropedro
Prije 233 dana
Serving the Lord in Israel Serving the Lor…
Prije 236 dana
Bernadin Bernadin
Prije 246 dana
Nemoj logovati moje posjete (promjeni)

Stranica od 2