<p style='margin:0px; text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> You need Adobe Flash Player to see this video<br><br> <a href='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' style='text-align:center; font-size:16pt; font-weight:bold;'> Get the Flash Player</a></p>
Traži u videima, članovima, događajima, audio fajlovima, fotkama i blogovima Traži

Moj blog

«nazad
<1  484950  145>

Nâng mũi ở Thái Lan có thật sự tốt

Jun 05, 2019

160 Pogledi
     (0 Ocjena)

Câu hỏi tư vấn: “Tình cờ em có thấy một số hình ảnh nâng mũi đẹp ở Thái Lan. Nhưng do điều kiện có hạn nên em đang tìm địa chỉ uy tín, chất lượng ở Việt Nam để nâng mũi. Với chi phí tiết kiệm hơn. Em nghe nói trung tâm Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi. Chất lượng không khác gì ở Thái là mấy. Vì vậy, em muốn hỏi hiện nay bên mình có những dịch vụ nâng mũi nào để giúp mũi đẹp dài lâu không ạ? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! Em xin cảm ơn!” (Thanh Thảo, Quận 2, TPHCM).

Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

NÂNG MŨI ĐẸP Ở THÁI LAN – bIỆN PHÁP NÀO CHO DÁNG MŨI ĐẸP

>>> Mỹ: Nâng mũi đẹp ở Mỹ.

Thái Lan được biết đến là một trong những nước đi đầu về nền phẫu thuật thẩm mỹ tại Châu Á. Tuy nhiên, cũng giống như ở Việt Nam, nâng mũi đẹp ở Thái Lan cũng nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Nên về cơ bản kỹ thuật cũng tương tự như nhau. Do đó, chị em không nhất thiết phải lặn lội đường xá xa xôi tìm đến “xứ Chùa Vàng” để làm đẹp.

Hiện nay, có 3 kỹ thuật nâng mũi đẹp ở Thái Lan, mà ngay cả Việt Nam cũng ưa chuộng. Đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Cả 3 giải pháp này đều được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trong đó:

* Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn nhân tạo nên sóng mũi sẽ cao hơn. Nhưng phương pháp này chỉ thích hợp với những người có cấu trúc mũi đơn giản, không có khiếm khuyết đặc biệt về mũi.
* Nâng mũi bọc sụn sử dụng thêm loại sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi nên dáng mũi mềm mại hơn, hạn chế bị bóng đỏ đầu mũi.
* Nâng mũi S Line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để dựng sóng mũi. Và sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) để dựng chân mũi và bao bọc đầu mũi, nên dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn hảo, và có thể khắc phục tình trạng mũi hếch khoằm, gãy, gồ ghề…
*Cả 3 biện pháp nâng mũi này đều giúp chị em có được một chiếc mũi đẹp. Mà không đau, không sưng, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Hơn nữa, dù thực hiện nâng mũi đẹp ở Thái Lan hay Việt Nam. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để làm đẹp.

NÂNG MŨI ĐẸP Ở THÁI LAN – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN TẠI TPHCM

>>> New post: Nâng mũi độn cằm không cần phẩu thuật.

Hiện nay, các bạn không cần phải thực hiện nâng mũi đẹp ở Thái Lan. Mà ngay tại Việt Nam, chị em cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để làm đẹp. Nếu các bạn chưa tìm được nơi để “trao mặt gửi vàng”. Thì có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tọa lạc tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Nơi đây được xem là một trong những “địa chỉ vàng” được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cũng bởi:

Hàng năm, nơi đây đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi đạt tỷ lệ thành công 100%. Mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng khi đến đây. Chẳng khác gì bạn nâng mũi đẹp ở Thái Lan.
Hơn nữa, khi thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thực hiện tất cả các ca. Với bàn tay tài hoa, cùng óc thẩm mỹ tinh tế. Đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tin chắc sẽ giúp chị em có được một kết quả ngoài sức mong đợi.

Chi tiết tại: Nâng mũi đẹp ở Thái Lan