Traži u videima, članovima, događajima, audio fajlovima, fotkama i blogovima Traži

Moja molitva

The Anglican Consultative Council, met last week in New Zealand, issued a special prayer for people affected by Hurricane Sandy in the north-eastern US: "Creating God, you have set us |još

Pridruži se molitvi

reklame komune

Strana od 1
1 - 1 od 1 topika

Kategorije > Putovanja i slobodno vrijeme > Hobiji >

yeuamnhac118

yeuamnhac118 ( Prije 786 dana) (0)

Anh và em quen nhau nhờ các bản tình ca. Yêu nhau, giận nhau, xa nhau, chia tay đều sở hữu tình khúc kế bên. Có nhẽ, chính bởi các câu chuyện đúng tâm trạng đã tạo nên những bản tình ca hay nhất mọi thời đại được nhiều người tình mến.

Chuyện tình đôi ta viết lên các bản tình ca đẹp

tình ca cho các kẻ mới khởi đầu yêu

khi nào ta mới khởi đầu yêu 1 người nào đó? Sẽ chẳng ai giải đáp được xác thực thắc mắc này. Nghe nhạc trực tuyến [url=https://nhac.vn/]https://nhac.vn[/url] mp3 online miễn phí tại nhac.vn. Chỉ lúc vô tình nghe các bản tình khúc, đột nhiên ta nhớ đến người - thế là yêu. Người ta chẳng biết mình yêu đâu, đành làm cho bạn sở hữu ca trong khoảng vậy.

“Vì sao anh nhớ em thế này
thương nhớ đong đầy trong lòng mắt
Buổi chiều vừa gặp nhau đây
Mà đêm đã nhớ tương tự
Em hỡi em sở hữu hiểu sở hữu hay”. - Trích “Nhớ người yêu”

 

Nhớ - cảm giác của các cảm xúc yêu ban đầu

Hay là tự mình than thở mang chính mình. Tin tức âm nhạc giải trí mới nhất của tạp chí irish heritage festival [url=http://irishheritagefestival.com/]http://irishheritagefestival.com/[/url] được cập nhật 24/7 liên tục. Người ta nói yêu thầm khổ lắm ai ơi, trút bầu tâm tình vào âm nhạc biết đâu lại nhẹ lòng. Vậy là tình khúc khóc thầm cho những chàng trai được ra đời.

“Đêm đêm dưới ánh trăng vàng
Tôi với cây đàn lặng thầm thở than”. - Trích “Cô Hàng Xóm”

Tương tư khổ lắm, chẳng người nào hiểu được cho đành. Biết rằng yêu thì phải nói nhưng đâu phải ai cũng kiêu dũng để đề cập. Nếu em là ca sĩ thì hãy để anh là người dạo đầu khúc nhạc tình yêu của con tim em. Tin tức âm nhạc ngôi sao người nổi tiếng [url=http://globalcastingresources.com/]http://globalcastingresources.com/[url] tạp chí yêu âm nhạc global casting resource được cập nhật 24/7 liên tục

“Gặp em từ buổi xem nhạc

Mà lòng anh thấy sao nao nao” - Trích “Tương tư nàng ca sĩ”

Và rồi, hạnh phúc vỡ vạc òa lúc biết người ta với tình cảm có mình. Cũng là lúc tình cờ vui, dù là đang nghe các bản tình ca “buồn muốn khóc”.